ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี
หนังใหม่ ล่าสุด NungFree24hr

Rambo 5 : Last Blood (2019) แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย

23 ต.ค. 2562

เรื่อง Rambo 5 : Last Blood (2019) แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย
ชื่อภาพยนตร์ : Rambo 5 : Last Blood แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย
แนว/ประเภท : แอคชั่น(Action), ผจญภัย(Adventure), ระทึกขวัญ(Thriller)
ผู้กำกับ : เอเดรียน กรุนเบิร์ก(Adrian Grunberg)
บทภาพยนต์ : แมทธิว ซิรัลนิก(Matthew Cirulnick), ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน(Sylvester Stallone)
นักแสดง :ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน(Sylvester Stallone), ปาซ เวก้า(Paz Vega), อีเวตต์ มอนเรียล(Yvette Monreal)

เรื่องย่อ : Rambo 5 : Last Blood (2019) แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย หลังจากสงคราม จอห์น แรมโบ้ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ต้องรับมือกับความคิดที่หลอกหลอนหลังจากสงครามมาโดยตลอดมันทำให้เขารู้ว่าลึกๆแล้วเขาเกิดมาเพื่อรบและการทำสงครามมา แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย เป็นภาคสุดท้ายนับตั้งแต่ภาคที่ 1 ในปี 1982, ภาคที่ 2 ในปี 1985, ภาคที่ 3 ในปี 1988, และภาคที่ 4 ในปี 2008 ผ่านมา 11 ปี Rambo 5 จึงเกิดขึ้นโดยได้ผู้กำกับอย่าง เอเดรียน กรุนเบิร์ก(Adrian Grunberg) และมี ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone) มีส่วนในการเขียนบทด้วย

เรื่องราว แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย จอห์น แรมโบ้ หลังจากภารกิจเสี่ยงตายในครั้งก่อนเขาตัดสินใจกลับมายัง แอริโซนา บ้านเกิดของเขาเพื่อหวังใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา จนกระทั่ง มาเรีย ผู้จัดการทรัพย์สินของเขา บอกให้เขารู้ว่าหลานสาวของเธอหายตัวไปหลังจากเดินทางไปเม็กซิโกเพื่อไปร่วมงานปาร์ตี้ จอห์น จึงตัดสินใจออกเดินทางเพื่อตามหาเด็กสาว จนพบกว่าเป็นฝีมือของกลุ่มขบวนการค้ายาเสพติดเม็กซิกัน เขาสืบจนลึกลงไปจนทำให้ความคุ้นเคยกับคำว่านรกที่เขาจะต้องเจอมันอีกครั้งแต่ครั้งนี้มีเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น สุดท้ายเขาต้องมาร่วมมือกับนักข่าวคนหนึ่งที่น้องสาวของเขาก็ถูกลักพาตัวไปเช่นกัน เพื่อเปิดโปงวงจรค้าประเวณีผิดกฏหมาย แต่นั่นก็ต้องทำให้เขาต้องพบกันนักฆ่าที่บุกมายังบ้านเกิดของเขา ทำให้เขาต้องใช้ทักษะทั้งหมดที่เขามีของนักรบเดนตายเพื่อปราบแก๊งค์อาชญากรให้สิ้นซาก

เรื่องย่อสำหรับภาคที่ผ่านมาของ Rambo

ภาคที่ 1 ในปี 1982 Rambo 1 แรมโบ้ 1 หลังจากสงคราม จอห์น แรมโบ้ ต้องเร่ร่อนไปยังเมืองหนึ่ง จนกระทั่งรู้ว่าเพื่อทั้งหมดของเขาตายหมด และเขาถูกนายอำเภอเมืองพยายามไล่ออกมาถิ่นและยัดข้อหาจนทำให้เขาต้องหนีเข้าไปในป่าและใช้ความสามารถทำลายกลุ่มผู้ที่หวังจะเอาชีวิตของเขาและถูกจับในเวลาต่อมา

ภาคที่ 2 ในปี 1985 Rambo 2 แรมโบ้ 2 จอห์น แรมโบ้ ถูกขังและทำงานในเมืองหิน และรับข้อเสนอในการสอดแนมและถ่ายภาพเชลยศึกในเขตเวียดนามเพื่อแลกกับอิสระภาพ แต่ด้วยความดื้อดันในการรรบ เขากลับช่วยเชลยศึกออกมาได้ จนถูกผู้ให้ยกเลิกภารกิจและถูกจับ ก่อนจะหนีออกมาได้และถล่มค่ายทหารของเวียดนามจนสิ้นซากและกลับมาพร้อมเชลยอีกหลายคน

ภาคที่ 3 ในปี 1988 Rambo 3 แรมโบ้ 3 จอห์น แรมโบ้ หลังจากเสร็จภารกิจครั้งนั้นเขาได้มาอาศัยทางตอนเหนือของประเทศไทย และได้รับการติดต่อให้ไปอัฟกานิสถานพร้อมกับผู้การแต่เขาปฏิเสธ จนกระทั่งทราบว่าผู้การเพื่อนของเขาถูกกลุ่มทหารรัสเซัยในอัพกานิสสถานจับตัวไปและไม่มีใครช่วยได้ แรมโบ้ จึ่งตัดสินใจไปช่วยออกมาได้จนสำเร็จโดยได้รับการช่วยเหลือจากฝ่ายกบฎที่ต่อต้านทหารรัสเซีย

ภาคที่ 4 ในปี 2008 Rambo 4 แรมโบ้ 4 จอห์น แรมโบ้ ถูกว่าจ้างให้เป็นคนขับเรือพาหน่วยพยาบาลไปยังเขตสงครามในพม่าเพื่อช่วยเหลือหมู่บ้านแห่งหนึ่ง หลังจากนั้นหมู่บ้านก็ถูกทหารพม่าบุกโจมตีมันฆ่าทุกคนและจับตัวหน่วยพยาบาลนั้นไป โดยทางรัฐไม่มีการช่วยเหลือและต้องจ้างทหารรับจ้างเพื่อชิงตัวประกัน แรมโบ้ ร่วมเดินทางไปกับกลุ่มทหารนี้ด้วย และสามารถช่วยตัวประกันออกมาได้ ก่อนที่พวกเขาจะถูกไล่ล่า และเขาก็สามารช่วยเหลือได้เกือบทั้งหมดพร้อมกับฆ่าหัวหน้าทหารที่ไร้ปราณีของพวกมัน

ดูหนังใหม่ | ดูหนังออนไลน์

397 View

หนังแนะนำ